Chính Thức: Proshares Tuyên Bố Niêm Yết Bitcoin Futures ETF Trên Nyse Arca Vào Ngày Mai

19 tháng 10 năm 2021 04:29
60

Mới đây, ProShares thông báo sẽ cho ra mắt chính thức Bitcoin Futures ETF của mình vào ngày mai, 19 tháng 10.

 

Thứ 6 tuần trước, ProShares đã đệ trình một bản cáo bạch sửa đổi đề xuất Bitcoin Futures ETF, trong đó nêu rõ ý định ra mắt vào ngày 19 tháng 10 và sẽ niêm yết dưới mã $ BITO.

 

Bây giờ, tin tức này đã được xác nhận trên Businesswire, thông báo cho biết: “Bitcoin Futures ETF của ProShares ​​sẽ được niêm yết và bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch NYSE Arca vào ngày 19 tháng 10 năm 2021”.

chinh-thuc-proshares-tuyen-bo-niem-yet-bitcoin-futures-etf-tren-nyse-arca-vao-ngay-mai

ETF hợp đồng tương lai Bitcoin của ProShares sẽ giao dịch với mã $ BITO và chỉ cung cấp đầu tư chủ yếu vào hợp đồng tương lai Bitcoin.

 

Hiện tại SEC vẫn chưa phê duyệt Bitcoin ETF đối với giao dịch giao ngay (Spot Trade). Và nhiều đề xuất đã bị gạt sang một bên do lo ngại về việc thao túng giá trên thị trường giao ngay của Bitcoin.

 

Việc niêm yết một quỹ ETF tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã được dự đoán từ trước. Giám đốc điều hành ProShares, Michael L Sapir, cho biết: “BITO sẽ hạ thấp rào cản gia nhập đối với những người muốn tiếp xúc với Bitcoin”.

 

“Chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi tiếp xúc với Bitcoin cho một bộ phận lớn các nhà đầu tư tiềm năng”, ông nói thêm.

 

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, ProShares là tổ chức đầu tiên ở Hoa Kỳ công bố niêm yết Bitcoin Futures ETF. Liệu trong thời gian tới các đề xuất Bitcoin ETF của Valkyrie, VanEck, Invesco và BlockFi có được SEC “bật đèn xanh” hay không?

 

Theo blogtienao

traderhub-icon-link
Cùng chủ đề