Kiếm Tiền Triệu Trong Mùa Dịch Nhờ Chứng Khoán Quốc Tế

Uyển Nhii
13:54・23 tháng 7 2021
22
184

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày một phức tạp nhưng điều đó không ngăn cản các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập nhờ vào chứng khoán quốc tế. Có người khoe thu hơn "chục triệu đồng" lợi nhuận mỗi tháng. Vậy đây có phải là câu chuyện hư cấu hay còn có sự thật nào đằng sau?

Kiếm Tiền Triệu Trong Mùa Dịch Nhờ Chứng Khoán Quốc Tế - Topbrokervn.com

Chứng khoán quốc tế là gì?

Chứng khoán quốc tế là hình thức đầu tư vào các sản phẩm chứng khoán nước ngoài như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư,... thay vì trong nước (Việt Nam). Thị trường tài chính này có hơn 60 sàn giao dịch, trong đó chứng khoán Mỹ là thị trường được quan tâm nhiều nhất. NASDAQ và NYSE là 2 sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu tại Mỹ với hàng trăm cổ phiếu nổi tiếng được niêm yết như Facebook, Amazon, Google, Apple,...

Đầu tư chứng khoán có lừa đảo không?

Đầu tư chứng khoán tại Việt Nam luôn là một vấn đề nóng trong suốt thời gian qua. Trên thực tế, nghề đầu tư chứng khoán không còn xa lạ với người nước ngoài. Tuy nhiên, một bộ phận lừa đảo đã lợi dụng lòng tham và kiến thức non nớt của các nhà đầu tư Việt Nam để trục lời, ăn lời trên tài khoản cháy. 

Kiếm Tiền Triệu Trong Mùa Dịch Nhờ Chứng Khoán Quốc Tế - Topbrokervn.com

Dưới đây là một số nhận biết sàn môi giới lừa đảo mà có thể bạn chưa biết:

  • Đánh tráo khái niệm về đầu tư chứng khoán quốc tế: Một số IB (nhân viên môi giới) hoạt động theo kiểu lừa đảo, không tư vấn kỹ về các hình thức đầu tư khiến nhà đầu tư không hiểu rõ về tài sản mà mình đang đầu tư và đưa ra quyết định sai lầm.
  • Không có giấy phép hoạt động hoặc giả mạo giấy phép: Các sàn môi giới "ma" cóp nhặt giấy phép hoạt động từ các sàn uy tín và chỉnh sửa thông tin lại.
  • Cam kết lợi nhuận: Nhiều nhà đầu tư sập bẫy môi giới vì trót tin tưởng vào những hình ảnh PR "sang chảnh" của các CEO đầu tư, ông hoàng tỉa nến, kẻ hủy diệt thị trường,...
  • Cung cấp tín hiệu 100% thắng: Không một chuyên gia nào khuyến khích nhà đầu tư nên giao dịch theo tín hiệu được cung cấp sẵn. Bạn nên tin tưởng vào năng lực của bản thân và chỉ nên tham khảo các thông tin ngoài lề.

Điều này không có nghĩa là Việt Nam không tồn tại các sàn môi giới uy tín. Các trader chuyên nghiệp sẽ lựa chọn giao dịch tại các nhà môi giới lâu năm bởi thương hiệu uy tín và nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng. Hơn nữa, những sàn này luôn có văn phòng đại diện tại Việt Nam với quy mô hoạt động rõ ràng. Điều này phần nào giúp nhà đầu tư an tâm giao dịch và dễ dàng phản ánh khi lỗi hệ thống diễn ra.

Từ thất bại đến thành công 

Phúc An, một nhân viên xuất nhập khẩu (32 tuổi), đã quyết định dùng số tiền tiết kiệm 50 triệu đồng đầu tư vào 1 sàn môi giới có tiếng tại TP. HCM. Chỉ được trang bị một chiến lược dựa trên đường SMA (đường trung bình giá) và gợi ý từ đồng nghiệp, anh An đã đánh cược nhưng kết quả thu được chỉ là hoàn vốn. Không đầu hàng, anh tham gia thêm một vài lớp học đầu tư có tiếng, chăm chỉ đọc các chia sẻ đầu tư trên các cộng đồng trader và thu được lợi nhuận sau 8 tháng "nằm gai nếm mật".

Lời khuyên của Phúc An cho các trader khá đơn giản: "Hãy giao dịch trên tài khoản Demo trước. Một khi mức sinh lời tăng gấp đôi, gấp ba lần thì bạn mới có đủ khả năng giao dịch chính thức." 

Đầu tư “đúng người, đúng thời điểm”

Gần đây, thị trường chứng khoán đã có một cú hồi phục ngoạn mục nhờ vào dự án tiêm ngừa Covid-19 thành công ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều quốc gia đã nới lỏng giãn cách, công việc kinh doanh quốc tế cũng phát triển hơn. Do đó, đầu tư vào chứng khoán quốc tế là một sự lựa chọn đúng đắn trong thời điểm này. Vậy bước tiếp theo là tìm kiếm một "người đỡ đầu" thật uy tín.

Đó có thể là ai?

GKFX Prime là một nhà môi giới lâu đời trong thị trường tài chính. Với hơn 8 năm hoạt động, sàn đã hỗ trợ hơn 300 triệu dịch vụ của khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Hầu như các khách hàng giao dịch tại GKFX Prime rơi vào đối tượng văn phòngnội trợ. Chỉ cần có thời gian rãnh và không cần quá nhiều vốn, nhà đầu tư đã có thể mua bán cổ phiếu yêu thích của mình và kiếm thêm thu nhập.

Các cổ phiếu được ưu chuộng nhất hiện nay tại GKFX Prime có thể liệt kê gồm Apple (NASDAQ: AAPL), Facebook (NASDAQ: FB), Alphabet (NASDAQ: GOOGL), Microsoft (NASDAQ: MSFT),... Nếu bạn đang "nhăm nhe" vào một mã nào đó, hãy liên hệ GKFX Prime ngay để đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn tất tần tật (từ mở tài khoản, vào vốn cho đến cách giao dịch và phân tích thị trường).

Đặc biệt, khi trở thành khách hàng mới của GKFX Prime, nhà đầu tư sẽ được nhân đôi lợi nhuận với ưu đãi độc quyền 100% Thưởng Nạp Lần Đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, nhà đầu tư hãy tham khảo tại đây: https://www.gkfxprime.com/VN/bonus. Một số cách thức liên hệ với GKFX Prime gồm qua đường dây nóng 1900636976 hoặc Facebook Fanpage chính thức của sàn. 

Đọc thêm: Sàn Môi Giới LCM Đã Lừa Đảo Bạn Thế Nào?

Giap Le
Giap Le
10:14・07 tháng 8 2021
Làm sao để chơi thử tại sàn nhỉ
Hữu Nam Trần
Hữu Nam Trần
13:14・07 tháng 8 2021
Không có kiến thức mà muốn kiếm tiền nhanh thì trách ai
Lâm Lê
Lâm Lê
13:16・07 tháng 8 2021
Nếu lừa đảo thì chắc ko hoạt động tới giờ
Minh Đăng
Minh Đăng
14:53・07 tháng 8 2021
oke đó ạ. đã trade, đã lời 25%, cả nhà đều vui, chơi sương sương vậy hạnh phúc rồi bác
Hoa Nguyen
08:35・27 tháng 9 2021
Tôi không khẳng định GKFX là sàn lừa đảo, nhưng tôi khẳng định đây là sàn không đáng tin. "Chiên da" (chuyên gia) dùng chiêu bài quen thuộc "1 tuần nữa Apple chia cổ tức rồi" hối khách tham gia, phím hàng bậy bạ cho khách cháy tài khoản. Không minh bạch, rõ ràng về chính sách nạp rút tiền (bắt giao dịch đủ 4~5 lot mới cho rút tiền. Có bonus nhưng không giao dịch được, chỉ dùng để làm cảnh trong 1 tháng kể từ khi nhận được). Nhờ có GKFX, tôi đã đốt thành công $1.000 trong vòng chưa đến 1 tháng. Ai muốn đến với GKFX thì cứ việc. Nhưng đừng trách tôi không cảnh báo trước. Thân chào.

Bài viết liên quan