Thành Công Chỉ Đến Khi Bạn Kỷ Luật Thép Với Chính Mình

Quỳnh Như
Quỳnh Như
08:34・23 tháng 9 2021
0
81

Muốn biết quá khứ mình đã làm những gì. Không cần phải có phép thần thông. Chỉ cần nhìn kết quả hiện tại của bạn.

Muốn biết tương lai sẽ ra sao? Chỉ cần xem hiện tại mình làm được những gì.

 

Đừng vội than rằng sao làm tốt mà chưa nhận quả tốt. Trong cõi nhân gian này, bạn có thể thấy, biết và hiểu bao nhiêu phần đâu mà vội vàng kết luận.

 

Những bí quyết thành công trong kinh doanh năm 2020 -2021

 

Người thành tâm thật sự, chẳng bao giờ chờ đợi quả. Họ làm, vì biết cần phải làm. Họ làm vì mình vì người. Nên chẳng bao giờ quan tâm so đo chuyện được mất.

 

Năm tháng này, chúng ta sống được bao lâu. Để mà so đo những thứ vô thường, nay còn mai mất.

 

Ngày hôm nay các bạn đã gặt được lệnh nào chưa ? 😂

 

Nên là…

 

Với trader, điều tiên quyết là phải có mục tiêu. Với những trader mới vào nghề, tôi chắc chắn rằng họ sẽ có cảm giác tìm điểm vào lệnh, điểm dừng lỗ là khó nhất, nhưng khi trader đạt đến độ chín nhất định, họ sẽ cảm thấy rằng cản trở lớn nhất của chính mình là điểm chốt lời. Việc có cho mình 1 mục tiêu sẽ giải quyết gần như hầu hết bài toán đó. Và điều đó sẽ giúp họ càng ít vào lệnh hơn khi chưa tìm thấy cơ hội chín muồi. Điều này sẽ giúp họ có được vị thế chắc chắn và khoản sinh lời tốt nhất hoặc chí ít là khoản lỗ không đáng kể.

 

Nên là hãy cứ cố gắng hết mình và tuân thủ kỉ luật giao dịch tốt nhất có thể. Hãy kỉ luật bản thân nhiều nhất khi xác định các điểm vào lệnh, nhật kí giao dịch đã đủ tốt chưa, tâm lý giao dịch đủ vững vàng chưa ,… sẽ giúp bạn thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất