Bostonmex - Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Dành Cho Người Mới

Vĩnh Thanh
Vĩnh Thanh
04:33・16 tháng 8 2021
21
160

Bostonmex - Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Dành Cho Người Mới

 

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín luôn là vấn đề trăn trở của những trader mới bắt đầu. Giữa vô vàn thương hiệu và dịch vụ đi kèm, Bostonmex luôn được xướng danh là sàn giao dịch hàng đầu cho tân binh. Hãy tham khảo các nguyên nhân dưới đây nhé!

Bostonmex - Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Dành Cho Người Mới

Sàn giao dịch Bostonmex uy tín với 10 năm trên thị trường

 

Bostonmex thực ra là cái tên khá mới mẻ đối với giới nhà đầu tư Việt. Được thành lập vào năm 2012, tuy nhiên đến năm 2021, Bostonmex mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Chính vì lý do đó, Bostonmex còn khá non trẻ và chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới đầu tư tại Việt Nam.

 

Nhưng bù lại, Bostonmex vẫn chứng minh cho quý nhà đầu tư thấy được sự uy tín hàng đầu của mình. Sàn được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA).

 

Bostonmex áp dụng các quy định của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới về lợi ích và sự công bằng. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về các vấn đề tiền gửi theo đúng các điều khoản quy định của FSA.

 

100% tiền thưởng dành cho người mới

 

Hiện tại, Bostonmex đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài khoản tiền thưởng 100% tổng vốn nạp lần đầu tiên, thì còn rất nhiều những ưu đãi khác. Vì vậy, nhà đầu tư hãy tranh thủ nhận 1 khoản tiền bonus cao hơn với số vốn nạp cao hơn để thoải mái giao dịch.

 

Trải nghiệm miễn phí với tài khoản Demo

 

Dễ dàng trải nghiệm giao dịch miễn phí với tài khoản Demo của Bostonmex. Đây là tài khoản cho phép bạn tham gia thị trường thật với khoản tiền ảo cung cấp bởi Bostonmex.

 

Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau: Đăng ký thông tin cá nhân – Xác minh – Bắt đầu trải nghiệm giao dịch tại sàn giao dịch Bostonmex.

 

Link tạo tài khoản Demo tại đây: https://secure.bostonmex.com/vi/register/

 

Chương trình đào tạo độc quyền của Bostonmex

Nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung những kỹ thuật đi lệnh hiệu quả nhất hay lắng nghe những câu chuyện thực chiến từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu? Tất cả đều có thể tìm thấy tại dịch vụ đào tạo độc quyền của Bostonmex – Chương trình đào tạo mà sàn giao dịch này đặc biệt xây dựng dành cho mọi cấp độ (từ cơ bản, trung bình đến nâng cao).

  • Hội thảo trực tuyến
  • Lớp học trực tiếp
  • Video hướng dẫn
  • Ebook đầu tư độc quyền
  • Phân tích thị trường hằng ngày

Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7

Với triết lý khách hàng là trọng tâm, Bostonmex sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy liên lạc với Bostonmex qua số hotline 1900 252 531 hoặc tham khảo thêm thông tin về sàn qua trang web chính thức tại đây: https://www.bostonmex.com/ 


 

06:24・08 tháng 9 2021
cũng ổn😂
Nguyễn Hải HD
Nguyễn Hải HD
09:22・08 tháng 9 2021
Bỏ 100,200$ trade thử để biết thực hư thế nào
Đỗ V Tuyên
Đỗ V Tuyên
09:23・08 tháng 9 2021
Phí hơi cao chút
Anh Kiệt
Anh Kiệt
15:59・08 tháng 9 2021
oke
Đức Chiến
Đức Chiến
16:01・08 tháng 9 2021
Không thấy nói gì về fee nhỉ

Bài viết liên quan