Bạn Phù Hợp Với Tài Khoản Nào Của GKFX Prime?

Uyển Nhii
12:04・16 tháng 7 2021
21
175

Bạn yêu thích chất lượng giao dịch của GKFX Prime nhưng không biết lựa chọn tài khoản giao dịch nào hợp lý? Đây chính là bài viết mà bạn đang kiếm tìm! 

 

Giới thiệu về sàn môi giới GKFX Prime

Hơn 9 năm hoạt động trên thị trường, GKFX Prime luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với các nhà đầu tư trẻ và lâu năm. Sàn được cấp giấy phép bởi VG FSC - Ủy ban dịch vụ tài chính của Quần đảo Virgin, số giấy phép SIBA/L/14/1066. Sàn cũng được cấp giấp phép bởi VG FSC - Ủy ban dịch vụ tài chính của Quần đảo Virgin, số giấy phép SIBA/L/14/1066. Đội ngũ hỗ trợ của sàn luôn túc trực liên tục 24/5 bằng 14 ngôn ngữ khác nhau. 

 

GKFX Prime nhanh chóng trở thành Nhà Môi Giới Toàn Cầu với rất nhiều giải thưởng danh giá từ các cơ quan tài chính lớn nhất trên thế giới. Điển hình như Tài Chính Quốc Tết 2021, Balans DHL 2017, Nhà Môi Giới FX Của Năm 2018, Nhà Mô Giới FX Tốt Nhất 2018, Nhà Môi Giới CFD Tốt Nhất 2019 Nhà Môi Giới Tốt Nhất 2019.

Bạn Phù Hợp Với Tài Khoản Nào Của GKFX Prime? - Topbrokervn.com

 

Các loại tài khoản của GKFX Prime

GKFX Prime đặc biệt thiết kế 4 loại tài khoản giao dịch với những tiêu chí khác nhau như nguồn vốn, mức độ chấp nhận rủi ro, thời gian và sản phẩm giao dịch: Tiêu Chuẩn, VIP Khả Biến, ECN Zero, và True ECN. Đối với những nhà đầu tư mới, tài khoản Tiêu ChuẩnECN Zero là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn bởi chúng không yêu cầu mức tiền nạp tối thiểu và tỷ lệ đòn bẩy bắt đầu chỉ từ 1000:1. 

 

Hãy tham khảo thông tin chi tiết về mỗi tài khoản giao dịch của GKFX Prime tại đây:

Bạn Phù Hợp Với Tài Khoản Nào Của GKFX Prime? - Topbrokervn.com

 

Tài khoản Tiêu Chuẩn

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu với điều kiện giao dịch cơ bản nhất, bao gồm spread cố định chỉ từ 1 pip, miễn phí qua đêm và phí hoa hồng và đòn bẩy lên đến 1:1000. Nhà đầu tư có thể giao dịch với 67 cặp FX khác nhau với khối lượng tối đa đến 50 lots. Hơn nữa, tài khoản Tiêu Chuẩn không yêu cầu về mức tiền nạp tối thiểu! Quá tuyệt vời đúng không?

 

Tài khoản VIP Khả Biến

Nhìn chung, VIP Khả Biến phù hợp với hầu hết nhà giao dịch ở bất kỳ cấp độ giao dịch. Nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường không chỉ bởi điều kiện linh hoạt, như spread từ 0.6 pip, đòn bẩy đến 1:400 hay không tính phí phát sinh. Tài khoản còn được yêu thích bởi những dịch vụ hấp dẫn, chẳng hạn truy cập miễn phí các tính năng đặc biệt của VPS. Theo thống kê của năm 2020, 80% trader của GKFX Prime đều hài lòng về tài khoản giao dịch này!

 

Tài khoản ECN Zero

ECN Zero được đặc biệt thiết kế dành cho các nhà đầu tư đam mê thị trường Forex. Tài khoản cung cấp spread gần như 0 pip, miễn phí qua đêm và mức phí nạp tối thiểu. Tỷ suất đòn bẩy được áp dụng đến 1:1000, giúp trader khuếch tán lợi nhuận nhanh chóng hơn. Mức phí hoa hồng chỉ mất tối thiểu $10 cho mỗi lot tròn. Điều này tạo điều kiện giúp bạn giao dịch linh hoạt gần 50 cặp tiền tệ được ưa chuộng nhất thế giới.

 

Tài khoản True Zero

Tài khoản True Zero cung cấp các điều kiện giao dịch tương tự như ECN Zero nhưng nó vẫn có sự khác biệt. Đầu tiên, nhà đầu tư hoàn toàn giao dịch không giới hạn vì tài khoản giao dịch không yêu cầu khối lượng lot tối đa. Thứ hai, mức phí hoa hồng cũng "dễ thở" hơn khi chỉ bắt đầu từ $7 cho mỗi lot. Thứ ba, nhà đầu có thể ngưng giao dịch với chi phí 10%. Có thể nói. Đây được xem là mức phí thấp nhất và hấp dẫn nhất khi so sánh cùng các sàn môi giới lớn trên thị trường hiện nay. 

 

3. Bạn phù hợp với tài khoản GKFX Prime nào?

Bạn Phù Hợp Với Tài Khoản Nào Của GKFX Prime? - Topbrokervn.com

 

Scalping Trading

Scalping Trading là hình thức lướt sóng thu lợi nhuận nhỏ bằng cách vào và thoát nhiều lần trong ngày. Chính vì vậy, tài khoản giao dịch ECN Zero hoặc True Zero sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các Scalper khi phương thức khi cả hai tài khoản cung cấp phí spread bằng 0 và không mất phí qua đêm.

 

Swing Trading

Phương thức Swing Trading đòi hỏi các nhà đầu tư giữ lệnh trong một khoảng thời gian khá dài, nhiều khi có thể kéo dài đến vài tháng. Vì vậy, VIP Khả Biến sẽ phù hợp với các Swing Trader nhất bởi đòn bẩy cao đến 1:400 và hoàn toàn không mất chi phí phát sinh (bao gồm phí qua đêm và phí hoa hồng).

 

Day Trading

Day Trading là phong cách giao dịch mở và đóng vị thế để hưởng lợi nhuận trong cùng một ngày. Thông thường, các Swing Trader sẽ quyết định vào lệnh dựa trên những dự báo về xu hướng thị trường; vì vậy, spread và chi phí thấp là hai điều kiện được đòi hỏi nhằm giúp họ kiếm lời nhanh hơn. Tài khoản ECN Zero và True Zero sẽ phù hợp với những tình thế lúc này!

 

Nếu bạn vẫn chưa chọn lựa được phong cách giao dịch, hãy trải nghiệm từng phương thức qua tài khoản Demo của GKFX Prime. Bạn sẽ không hề mất một chi phí giao dịch nào mà còn tìm kiếm được style yêu thích và tận hưởng chất lượng giao dịch nổi tiếng của chúng tôi. Mở tài khoản giao dịch tại đây.

 

Lê Văn Hạnh
Lê Văn Hạnh
16:33・06 tháng 8 2021
tính ra sàn oke mà ko hiểu sao lại đăng trong mục phốt @@
lluu2181
lluu2181
07:39・07 tháng 8 2021
Sàn này trade ok lắm
Đào Anh Tuấn
Đào Anh Tuấn
07:43・07 tháng 8 2021
Mình muốn chơi cp nước ngoài, bên GK này chơi đc ko ạ
Tùng Hoàng
Tùng Hoàng
09:17・07 tháng 8 2021
Nạp rút ổn ko ạ
Trọng Nghĩa
Trọng Nghĩa
09:21・07 tháng 8 2021
Bình thường

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất